DEPVASHOCK LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH ” MỖI ĐÊM NHẠC MỘT MẢNH ĐỜI “

DEPVASHOCK LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH ” MỖI ĐÊM NHẠC MỘT MẢNH ĐỜI “

 

 

 

 

Chương trình “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” là một hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn cao hướng đến những mảnh đời, những số phận không may mắn, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
 
Bằng cách tổ chức những đêm nhạc với sự tham gia góp sức của các anh chị em nghệ sĩ, chúng tôi mong muốn vận động sự ủng hộ và quyên góp từ các mạnh thường quân để có thể mang tấm lòng của tất cả mọi người đến với những mảnh đời ấy, giúp họ vơi đi những nỗi buồn, có thêm động lực để vững bước và hi vọng về một ngày mai tươi sáng.
 
 
Hướng theo đạo lý ngàn đời của cha ông ta “Lá lành đùm lá rách” , chúng tôi hi vọng chương trình “Mỗi đêm nhạc-Một mảnh đời” sẽ là chiếc cầu nối mang cái tâm của quý vị đến với những mảnh đời, đang cần lắm một sự dang tay của xã hội.
 
Bên cạnh đó, chương trình cũng một sân chơi lành mạnh hướng thiện gieo hạt từ bi dành cho anh chị em ca nghệ sĩ, những người con của ngành sân khấu tìm đến với nhau.
 
Khán giả sẽ có dịp ngồi thật gần, lắng nghe những giai điệu được xuất phát từ những trái tim luôn thổn thức với nỗi đau của đồng bào, được thưởng thức những tiếng hát ngân vang khắp khán phòng bằng niềm đam mê cháy bỏng, được hòa mình vào những giai điệu ý nghĩa đong đầy lòng nhân ái.
 
Chúng tôi luôn mong nhận được tình yêu thương bao la và vòng tay nhân ái của quý vị để chúng ta cùng nhau xoa dịu nỗi đau, tiếp thêm nghị lực cho những mảnh đời chẳng may đang hứng chịu ngón đòn nghiệt ngã của số phận
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *