Tư Vấn Lựa Chọn Giày Dép Cho Bàn Chân To

Sở hữu một bàn chân thô to luôn là trở ngại cho các cô nàng trong việc lựa chọn những mẫu giày dép sao cho phù hợp. Vì vậy trong bài viết này Depvashock sẽ gợi ý cho bạn lựa chọn những đôi giày che đi khuyết điểm đôi chân to một cách hoàn hảo.

Với những cô nàng sở hữu bàn chân to mập bề ngang thì giày cao gót mũi nhọn sẽ là lựa chọn số 1 giúp cho đôi chân trong dài, thon gọn hơn rất nhiều và che đi khuyết điểm cho đôi chân. Mũi nhọn không bao giờ lỗi mốt mà vô cùng thời trang, phong cách và cuốn hút. Những đôi giày cao gót mũi nhọn sẽ giúp đôi bàn chân của bạn thon gọn và dài hơn đấy nhé!

Giày xăng đan quai chéo mảnh – Góp mặt vào danh sách những đôi giày dành cho những nàng chân to là sandals với nhiều khoảng hở giúp đôi chân “kém thon” của bạn trở nên thon gọn hơn. Mùa hè, bạn gái sẽ cảm thấy thoải mái khi diện những đôi giày sandal cao gót. Những đôi sandal cao gót buộc dây, vạt chéo, vạt dọc sẽ giúp thu gọn chu vi bề mặt bàn chân bạn khiến chúng nhìn nhỏ hơn hẳn bình thường.

Hi vọng với những thông tin mà Depvashock gợi ý phía trên sẽ giúp cho bạn biết bàn chân to nên mang giày gì và biết cách lựa chọn cho mình một đôi giày phù hợp, che đi những khuyết điểm của cô nàng chân to. Chúc bạn thành công!

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.